Thursday, 24/09/2020 - 17:49|

Giới thiệu chi bộ

Những năm qua, Chi bộ 6 - trường Tiểu học Đại Áng đã lãnh đạo nhà trường triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh và phát triển vững chắc; Chi bộ nhà trường luôn đạt "Chi bộ trong sạch vững mạnh". Năm 2017, Chi bộ được công nhận là "Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu" và được Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thanh Trì tặng giấy khen Chi bộ đạt tiêu chuẩn "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu 5 năm liền (2013-2017).

Ban chi ủy chi bộ trường Tiểu học Đại Áng gồm 03 đồng chí:

• Bí thư Chi bộ: Đồng chí Nguyễn Thị Sinh - Hiệu trưởng.
  • Phó Bí thư Chi bộ: Đồng chí Bùi Thị Phương Hoa - Phó hiệu trưởng.
  • Ủy viên: Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó CTCĐ.

Chi bộ 6 - Trường Tiểu học Đại Áng có tổng số 29 đảng viên, trong đó đảng viên cao tuổi nhất là đ/c Nguyễn Thị Liên (sinh năm 1964); đảng viên ít tuổi nhất là đ/c Nguyễn Thị Thùy Liên (sinh năm 1991). Đảng viên có tuổi đảng cao nhất là đ/c Nguyễn Thị Thúy Vinh (28 năm tuổi đảng).

Đồng chí Nguyễn Thị Sinh - Bí thư Chi bộ 6 - Trường Tiểu học Đại Áng nhận hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ.

Năm 2020 : 3.852