Sunday, 31/05/2020 - 04:58|

Giới thiệu Công đoàn trường tiểu học Đại Áng

Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2018

Tách ra từ Công đoàn trường cấp 1, 2 Đại Áng từ năm 1991, Công đoàn trường Tiểu học Đại Áng đã từng bước trưởng thành và không ngừng vươn lên, thực sự là người đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Là tổ chức chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, Công đoàn nhà trường luôn quan tâm tham mưu đảm bảo vấn đề lương, thưởng, điều kiện làm việc, chế độ chính sách theo đúng quy định cho anh em. Song song với việc đó là động viên công đoàn viên tích cực thực hiện nhiệm vụ của từng cá nhân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục, tạo nên thành tích chung của nhà trường. Qua nhiều năm xây dựng và phấn đấu, cho đến nay, Công đoàn nhà trường đã 11 năm liền đạt Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc, được tặng Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và hai lần nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố. Công đoàn đã trở thành mái ấm chan hòa tình đoàn kết, thống nhất. Mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau như anh em một nhà.

Năm 2020 : 1.866