Monday, 04/07/2022 - 06:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Đại Áng

Giới thiệu sách tháng 03/2022

Trong mỗi chúng ta người quan trọng nhất trong cuộc đời đó là Mẹ, Mẹ đã vất vả sinh ra ta, cho ta uống những giọt sữa mát lành, ngọt ngào và nuôi ta trưởng thành lớn khôn. Dù ta có lớn đến đâu thì trong mắt mẹ ta mãi là người con bé bỏng, mẹ vẫn luôn dõi theo và lo lắng, quan tâm tâm tới ta, đúng như nhà thơ Chế Lan Viên đã viết:

“ Con dù lớn vẫn là con của mẹ

Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”

Tình cảm thiêng liêng, cao cả đó được các tác giả biên soạn thành cuốn sách “Mẹ là điều kỳ diệu nhất”, do nhà xuất bản Thanh niên ấn hành năm 2017. Sách dày 159 trang, được in trên khổ 12 x 20cm, gồm 23 câu chuyện ngắn viết về tình mẹ thiêng liêng, cao cả, đầy xúc động.

Toàn bộ tập truyện là những bài học đạo đức giáo dục học sinh chúng ta phải biết yêu thương mẹ và giúp những người trưởng thành suy ngẫm về thời gian qua mình đã làm những gì có lỗi với mẹ hay không và luôn đặt câu hỏi "Mình phải làm gì cho mẹ chứ đừng nghĩ mẹ phải làm gì cho mình". Chắc chắn khi đọc cuốn sách này cô và các con sẽ bắt gặp đâu đó trên trang sách hình ảnh của người mẹ hiền thương yêu hay bắt gặp chính mình trong câu chuyện nào đó khi mà mình chưa ngoan, khiến cho mẹ buồn phiền. Cuốn sách  còn rất nhiều điều thú vị và ý nghĩa. Các con có thể tìm thấy cuốn sách trong tủ sách giáo dục đạo đức trong thư viện trường Tiểu học Đại Áng.

GTS Mẹ là điều kỳ diệu nhất (tháng 3.2022).docx

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 29
Năm 2022 : 5.286