Monday, 04/07/2022 - 07:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Đại Áng

Giới thiệu sách tháng 02/2022

                                        SÁCH BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG SỐNG: KỸ NĂNG TỰ THOÁT HIỂM

Con cái chính là món quà mà thượng đế dành cho cha mẹ, được cha mẹ dành cho tất cả tình yêu thương. Để con trưởng thành trong sự bình an và khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, là một em bé có kỹ năng giao tiếp ứng xử, tự lập… đó chính là kỳ vọng của tất cả thầy cô và cha mẹ.

Do bé còn thiếu hụt những kỹ năng cơ bản (tự lập, tự bảo vệ bản thân, thoát hiểm, giao tiếp ứng xử…) mà trên bước đường trưởng thành của bé không tránh khỏi những khó khăn trắc trở, vì thế chúng ta nhất định phải bồi dưỡng những kỹ năng này cho bé càng sớm càng tốt.

Vì những lí do trên,Thư viện Trường Tiểu học Đại Ánh đã xây dựng Tủ sách bồi dưỡng kỹ năng sống với 04 chủ đề chính: Kỹ năng Bảo vệ bản thân; Kỹ năng tự lập; Kỹ năng tự thoát hiểm; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

Thông qua hình ảnh minh họa và những câu chuyện đời sống phản ánh những tình huống hết sức gần gũi với bé giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thuận lợi nhất.

Các con có thể dựa trên nội dung của bộ sách để bồi dưỡng kỹ năng cho mình một cách đầy đủ và hệ thống. Bộ sách với kỳ vọng giúp các con sẽ trở thành những cô, cậu bé tự lập, lễ phép, biết bảo vệ bản thân… và được mọi người yêu quý.

Mời các con đến thư viện Trường Tiểu học Đại Áng để tìm đọc cuốn sách này nhé!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 30
Năm 2022 : 5.287