Tuesday, 27/10/2020 - 10:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Đại Áng

Chuyên đề cấp Huyện

Trường Tiểu học Đại Áng thực hiện tốt chuyên đề Học vần cấp Huyện

 

     Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, được sự phân công của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 18/01/2018 cô giáo Đỗ Thị Tuyết đã thực hiện tiết dạy chuyên đề cấp Huyện phân môn Học vần lớp 1.

Cô giáo Đỗ Thị Tuyết trong tiết dạy chuyên đề Học vần
Cô giáo Đỗ Thị Tuyết trong tiết dạy chuyên đề Học vần

 

    Về dự chuyên đề tại trường Tiểu học Đại Áng có các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường và các đồng chí giáo viên dạy khối 1.

    Ở tiết dạy này, người dự cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi của cô giáo đối với học sinh. Với trình độ chuyên môn vững vàng, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, cô giáo Đỗ Thị Tuyết đã kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp dạy học, sử dụng có hiệu quả các thiết bị dạy học hiện đại để gây hứng thú cho học sinh, phát huy năng lực của học sinh, giúp các em tự chiếm lĩnh kiến thức. Khả năng ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo, cách thiết kế, tổ chức các hoạt động, lựa chọn những hình ảnh, đoạn video clip sử dụng trong bài giảng đã cho thấy thái độ làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của cô giáo. Đặc biệt, trong tiết dạy của mình, cô giáo đã thực hiện rất tốt cách đánh giá học sinh theo tinh thần Thông tư 22/2016. Bên cạnh việc để học sinh được tham gia đánh giá các bạn, cô giáo đã hướng dẫn, động viên, giúp đỡ học sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập.

    Sự ghi nhận những thành công bước đầu của cô giáo là nguồn động viên rất lớn đối với tập thể giáo viên trường Tiểu học Đại Áng trong công tác chuyên môn.

   Xin giới thiệu thêm một số hình ảnh của tiết dạy chuyên đề:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 343
Năm 2020 : 4.244