Thursday, 18/07/2019 - 17:07|

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 – 2018

Hòa chung không khí tưng bừng mừng Đảng – mừng xuân, để ghi nhận, đánh giá kết quả và thành tích đã đạt được, những tồn tại của thầy trò nhà tường trong kì học vừa qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, ngày 15 tháng 1 năm 2018, trường Tiểu học Đại Áng đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018.  Đến dự lễ sơ kết với nhà trường có đại diện lãnh đạo xã Đại Áng và ông Nguyễn Văn Ninh trưởng ban thường trực hội CMHS nhà trường cùng các ông (bà) đại diện ban phụ huynh các lớp.

Mở đầu lễ sơ kết học kì I năm học 2017 - 2018 là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường biểu diễn. Các tiết mục được các thầy cô và các em học sinh hào hứng đón nhận. Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Sinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo sơ kết học kì I và phát động thi đua học kì II. Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 4 lớp tiêu biểu, 185 học sinh có cố gắng nổi bật của 29 lớp.

Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò cũng như các bậc cha mẹ học sinh có mặt tại buổi lễ.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong chương trình:

Năm 2019 : 3.532