Monday, 15/08/2022 - 20:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Đại Áng

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG”

 

       

      “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, truyền thống ấy lại được thể hiện bằng những việc làm cụ thể. Ngày 5/2/2018 Liên đội Tiểu học Đại Áng tổ chức chương trình “Tết yêu thương” nhằm gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  trong dịp Tết Nguyên đán. Tổng số tiền huy động được là hơn 20 triệu đồng.

 

       Tại chương trình nhà trường đã trao tặng 57 Suất quà Tết mỗi suất trị giá 285.000đ.

  

     Trong đó có 2 Suất quà đặc biệt dành tặng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ đó là em Nguyễn Minh Thắng lớp 5B và em Nguyễn Bá Toàn lớp 2C . Mỗi suất quà trị giá 885.000đ                                                                                                                                                                                                                                                                              

                                                                                                                         

       Và 2 suất quà cho 2 em học sinh có số phận kém may mắn hơn các em học sinh bình thường đó là em Nguyễn Phương Thúy lớp 2E và Em Nguyễn Học Bảo Ngọc lớp 3D mỗi suất quà trị giá 380.000đ   

       Những món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là nguồn động viên, là món quà tinh thần to lớn đối với các em, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của  các  ban ngành đoàn thể trong nhà trường, của các thầy cô và các em học sinh đối với các số phận kém may mắn.

           Thông qua chương trình Tết yêu thương Liên đội muốn hướng tới giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống "Tương thân, tương ái” “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong cùng một cộng đồng.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 149
Tháng 08 : 560
Năm 2022 : 6.429