Sunday, 22/09/2019 - 02:50|

Kế hoạch triển khai Hội thi “Vì một môi trường bình yên cho em”

Hoà chung không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ 15, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11 và là năm đầu tiên thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022. Liên đội Tiểu học Đại Áng triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi “Vì một môi trường bình yên cho em”

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hội thi “Vì một môi trường bình yên cho em” là dịp để các đội viên của liên đội được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, được trau dồi về kiến thức, kĩ năng để phòng tránh quấy rối, xâm hại trẻ em; tạo sân chơi để  các em được thể hiện, nói lên suy nghĩ của mình sau một thời gian được tiếp cận kiến thức qua tiết học kĩ năng sống, diễn đàn trẻ em.

Thông qua Hội thi cũng nhằm tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng, xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện với trẻ em.

Năm 2019 : 4.336