Thursday, 21/11/2019 - 18:38|

PHONG TRÀO “KẾ HOẠCH NHỎ” Năm học 2017 – 2018

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên đội trường Tiểu học Đại Áng triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” đợt 1 tới 100% đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thiếu nhi thông qua các hoạt động phong trào, giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

Liên đội triển khai theo hình thức khuyến khích đội viên thu nhặt giấy vụn trong quá trình vệ sinh trường, lớp, tích lũy sách báo đã qua sử dụng hàng ngày để tham gia phong trào. Với tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” góp một phần nhỏ bé của bản thân vào các hoạt động chung của Liên đội. Kết quả: Liên đội thu gom được 2.605kg giấy.

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực; mang lại niềm vui cho các đội viên, biết sống có trách nhiệm, biết sẻ chia, có ý thức tiết kiệm. Nguồn kinh phí thu được từ kế hoạch nhỏ còn góp phần vào việc tổ chức các hoạt động Đội . Ngoài ra còn làm cho môi trường thêm "xanh-sạch-đẹp". Đó chính là kết quả cao nhất, ý nghĩa nhất mà phong trào Kế hoạch nhỏ mang lại cho thiếu niên nhi đồng của Liên đội TH Đại Áng trong quá trình học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành, con ngoan, trò giỏi, những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2019 : 4.919