Saturday, 25/05/2019 - 18:34|

Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Ngày 5/9, hòa chung không khí với gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thầy và trò trường Tiểu học Cát Linh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Mở đầu buổi Lễ là phần chào đón các em học sinh lớp 1:

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được tiếp đón đại diện các ban ngành cùng quý phụ huynh học sinh, toàn thể các thầy cô giáo, học sinh:

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước:

Nhà giáo Nguyễn Thị Lan Anh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học, phát động thi đua trong toàn thể nhà trường:

Đại diện các ban ngành, đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh đã gửi tới thầy trò nhà trường những bó hoa tươi thắm nhất:

Tiếp sau phần lễ là phần hội, đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng:

Trước thềm năm học mới, kính chúc các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo mạnh khoẻ, công tác tốt. Chúc các bạn học sinh trong toàn trường một năm học mới đạt kết quả cao!

Năm 2019 : 2.884