Thursday, 18/07/2019 - 15:58|

TIN LAO ĐỘNG VỆ SINH LÀM ĐẸP CẢNH QUAN NHÀ TRƯỜNG

Lại một năm sắp qua đi. Khắp nơi thấm đẫm không khí rạo rực của những ngày giáp Tết. Thầy và trò trường Tiểu học Đại Áng vẫn vừa say sưa các hoạt động chuyên môn vừa hòa mình vào không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón năm mới. Bên cạnh công tác chuyên môn, việc chăm lo đời sống cán bộ giáo viên,... công tác lao động vệ sinh được đặc biệt chú trọng. Đây cũng là hoạt động thường niên của cán bộ giáo viên nhà trường. Ngay từ những ngày hè, để chuẩn bị năm học mới, thầy và trò nhà trường đã tích cực lao động làm đẹp cảnh quan sư phạm và tham gia hàng tuần cùng nhân dân toàn xã trồng cây trang trí, dọn cỏ dọc các con đường trong xã.

Với trên 14 000 m2 đất, trường có những khu vực trồng cây xanh cho bóng mát, khu trồng cây hoa trang trí, khu trồng cỏ cho học sinh làm sân đá bóng... Các khu vực luôn được tưới bón, nhặt cỏ hàng tuần, cây cối xanh tươi và được cắt tỉa gọn gàng. Các sân chơi, khu vệ sinh, phòng học sạch sẽ, sáng sủa và ngăn nắp dưới bàn tay lao động của cả thầy và trò mỗi lớp. Công tác trang trí băng zôn, cờ hoa cũng đã lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ. Tất cả đều sẵn sàng đón chào năm mới Mậu Tuất.

Năm 2019 : 3.532