Sunday, 22/09/2019 - 03:04|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI ÁNG TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hưởng ứng ngày hội đọc sách Việt Nam 23/4, ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 nhằm tôn vinh giá trị của văn hóa sách và “Văn hóa đọc”. Vì sách là bạn của tuổi già đồng thời là thầy của tuổi trẻ và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,NV và học sinh toàn trường. Sáng ngày 24/4/2018, trường Tiểu học Đại Áng tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách” trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô và các em học sinh.

Ngày hội đọc sách trường Tiểu học Đại Áng năm nay, học sinh các khối lớp tham gia thi: múa, hát, tiểu phẩm … về chủ đề: “Môi trường với chúng em.”

Đến với hội thi, các khối đã truyền tải những câu chuyện về “Môi trường” rất sâu sắc, ấn tượng như một thông điệp gửi tới toàn thể các thầy cô và các bạn học sinh: “Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.”

Năm 2019 : 4.336