Monday, 04/07/2022 - 07:05|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI KHỐI 3,4,5

Thực hiện chương trình và kế hoạch công tác Đội năm học 2021 – 2022, hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 25/03/2022, Liên đội trường Tiểu học Đại Áng đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 250 em học sinh ưu tú của khối 3,4,5.

✨ Đúng 14h00, tất cả các em học sinh được kết nạp vào đội đã có mặt đông đủ tại phòng Zoom để chuẩn bị cho lễ kết nạp. Trên gương mặt các em thể hiện rõ niềm vui sướng, háo hức và phấn khởi. Tuy năm học 2021 – 2022 là một năm học đặc biệt vì các em không được đến trường học và buổi lễ kết nạp đội được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và tràn đầy hứng khởi, tươi vui.

Tham dự với buổi lễ có Ban Giám Hiệu; giáo viên tổng phụ trách cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm của khối 3,4,5.

🌻 Giây phút thiêng liêng và xúc động, đan xen niềm vui, niềm tự hào phấn khởi của các em là lúc cô Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp đội viên mới. Sau bao ngày phấn đấu, mong chờ, các em đã chính thức trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên được đeo chiếc khăn quàng đỏ thắm, bạn nào cũng vô cùng hồi hộp và vui sướng. Chiếc khăn quàng sẽ đánh dấu một mốc trưởng thành của các em, nhắc nhở các em hãy học tập tốt, tu dưỡng đạo đức để trở thành Đội viên gương mẫu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2022 : 5.287