Monday, 04/07/2022 - 06:01|

Tết trung thu 2020

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 01/10/2020, Công Đoàn, Chi đoàn trường Tiểu học Đại Áng phối hợp với GVCN các lớp và Ban đại diện CMHS tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh các lớp nhân dịp rằm trung thu 2020.

Trong chương trình, các em học sinh đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như múa sư tử, xem tiểu phẩm hề, thi bầy mâm cỗ trung thu... Nhà trường cùng Ban đại diện CMHS cũng đã trao 17 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn, Chi đoàn TN, GVCN các lớp đến đời sống tinh thần của các em học sinh. Nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn.

Đây là một số hình ảnh trong Tết trung thu 2020 của trường Tiểu học Đại Áng:

Năm 2022 : 5.286